Những năm gần đây, mô hình lưu trú cho khách du lịch dạng nhà gỗ homestay gần Đà Lạt đang được rất nhiều người quan tâm. Xu hướng này còn sẽ được duy trì trong khoảng thời gian tới. Và nắm bắt được xu hướng này thì rất nhiều homestay với đa dạng kích cỡ, phân khúc mọc lên. Nhà gỗ homestay ven Đà Lạt của Địa Ốc Tâm Việt là một trong số đó. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ 0704892222- 0707222238 để được tư vấn một cách tốt nhất.

Nhà gỗ homestay gần Đà Lạt

Homestay là mô hình lưu trú khá độc đáo và phổ biến tại Đà Lạt cũng như những vùng ven khu vực Đà Lạt. Với khả năng sinh lời từ nguồn cho thuê và từ bất động sản lên giá, đây được xem là kênh đầu tư tốt khi thu hút được rất nhiều nhà đầu tư. Nhà đầu tư có thể lựa chọn các homestay đã đi vào hoạt động hoặc đầu tư vào các dự án homestay đang hình thành để kỳ vọng vào tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Nhà gỗ homestay gần Đà Lạt

*** Tham khảo thêm: Dự án nghỉ dưỡng nhà gỗ ven suối tại Lâm Đồng

Tiêu chí lựa chọn nhà gỗ homestay

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều cơ sở, thương hiệu sản xuất thi công và làm nhà gỗ mini, thiết kế nhà gỗ homestay. Nhưng không phải nhà cung cấp nào cũng uy tín và chuyên nghiệp. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm của bạn. Vì vậy cần có những tiêu chí để có thể kiểm định và đánh giá sản phẩm từ các nhà cung cấp.

Chất liệu của nhà gỗ homestay gần Đà Lạt

Nhiều người nghĩ thì thiết kế nhà gỗ homestay thì phải dùng 100% là gỗ. Tuy nhiên trên thực tế thì điều kiện khí hậu Việt Nam rất là ẩm ướt vì vậy mà nếu chúng ta thiết kế nhà bằng 100% là gỗ thì dễ bị ẩm thấp hoặc mọt, xuống cấp rất nhanh.

Vì vậy mà nhà gỗ homestay ven Đà Lạt tiêu chuẩn nên là nhà gỗ được phủ lớp mái bằng tấm cách nhiệt nhập khẩu, khung sắt mạ kẽm để chống lại khí hậu ẩm mốc và nắng nóng của Việt Nam.

*** Tham khảo thêm dự án Streamside Village tại Lâm Hà

Tối giản nội thất

Nội thất bên trong khá quan trọng, phần nào quyết định khách hàng có lựa chọn bạn hay không. Vì không gian nhà gỗ homestay ven Đà Lạt thường có không gian không quá rộng vì vậy không nên bài trí quá nhiều đồ mà nên bố trí một cách thông minh và hài hòa.

Không chỉ phong cách thiết kế và sắp xếp sao cho thông minh và hợp lí nhất, các nội thất nơi đây còn được lựa chọn một cách kĩ càng nhất, sao cho màu sắc nội thất phải phù hợp với căn phòng.

Hệ thống thoát nước chống nước tốt

Yếu tố để đảm bảo căn homestay của bạn có tuổi thọ cao hay không chính là nhờ vào sự quyết định của hệ thống thoát nước chống nước tốt. Vì được làm bởi chất liệu chính là gỗ nên nếu không có khả năng thoát nước chống nước tốt thì nhà sẽ nhanh bị ẩm, mốc, tạo những mùi hôi khó chịu từ bên trong,… làm nhà gỗ bị xuống cấp một cách nhanh chóng.

Dự án nghỉ dưỡng tại Lâm Hà

Nhà gỗ homestay gần Đà Lạt uy tín

Nhà gỗ homestay ven Đà Lạt giá rẻ

Nên lựa chọn đơn vị thi công như thế nào?

Với việc thị trường nhà gỗ homestay đang phát triển rất mạnh mẽ, các đơn vị thi công đang xuất hiện rất nhiều. Điều này làm cho việc lựa chọn đơn vị thi công như thế nào cho đúng đắn trở nên khó khăn, vì trong số nhiều đơn vị thi công đó không phải ở đâu cũng uy tín và chất lượng.

Nhà gỗ Homestay gần Đà Lạt của Địa Ốc Tâm Việt

Địa ỐC Tâm Việt chúng tôi luôn đem lại cho các bạn những sản phẩm chất lượng nhất, trước khi đến tay khách hàng đều được kiểm định và đánh giá một cách kĩ càng theo tiêu chuẩn nghiêm. Hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm tốt nhất.

*** Mời bạn tham khảo thêm: Dự án homestay Lâm Hà

Liên hệ tư vấn

Trụ Sở Chính: Số 22 Đông Anh 3, Thị Trấn Nam Ban, Huyện Lâm Hà, Tỉnh Lâm Đồng

Chi Nhánh: Số 89 Hoàn Kiếm 2 , Nam Hà , Lâm Hà , Lâm Đồng

Hotline: 0704.89.2222 – 0707.2222.38

Email: diaocxaydungvule@gmail.com

website: diaocvule.com

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0704.89.2222

preloader