Giới thiệu nhà gỗ farmstay tại Lâm Hà

Farmstay là loại hình du lịch đang nhận được rất nhiều sự quan tâm trong thời gian gần đây. Loại hình du lịch này xuất hiện sớm nhất ở các nước phát triển Châu Âu, và cũng như homestay thì loại hình này tuy mới vào nước ta trong thời gian gần đây nhưng lại nhận được rất nhiều sự quan tâm. Để biết thêm thông tin chi tiết về nhà gỗ farmstay tại Lâm Hà bạn có thể liên hệ với Địa Ốc Vũ Lê một trong những sàn giao dịch bất động sản tại Lâm Hà Lâm Đồng uy tín chất lượng.

Nhà gỗ farmstay tại Lâm Hà

Nếu bạn đang có những thắc mắc hay muống tìm hiểu hơn về nhà gỗ farmstay ở Lâm Hà có thể liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại 0704892222- 0707222238 để được các chuyên gia tư vấn một cách tốt nhất.

*** Tham khảo chi tiết một dự án farmstay kết hợp nhà gỗ bungalow độc đáo của Vũ Lê: Streamside Village

Nhà gỗ farmstay có đặc điểm như thế nào?

Thường được xây dựng ở những nơi có khí hậu mát mẻ trong lành hoặc rừng núi gần biển như là Đà Lạt, Bảo Lộc, Lâm Hà,… nơi có diện tích đất rộng thích hợp cho trồng trọt chăn nuôi dễ dàng cho khách du lịch có thể dễ dàng tiếp cận.

Farmstay mang một đặc điểm giống homestay, chủ trang trại thường là người dân ở địa phương cũng là người sắp xếp chỗ nghỉ chân cũng như hướng dẫn khách du lịch tham gia các hoạt động trong cuộc sống đời thường tại trang trại như là canh tác, nuôi trồng, chăn nuôi gia súc, gia cầm, trồng cây ăn quả hay hoa màu.

Nhà gỗ farmstay ở Lâm Hà với nguyên liệu chủ yếu là gỗ, phong cách thiết kế mộc mạc bình dị. Khi đến với nhà gỗ farmstay bạn có thể dễ dàng cảm nhận được cảm giác bình yên và hòa nhập với thiên nhiên núi rừng giúp cho bạn và gia đình có những giây phút trải nghiệm thư giãn nhất.

Những trải nghiệm đa dạng khi đến với nhà gỗ farmstay

Những trải nghiệm ở farmstay rất đa dạng: tham quan, nghỉ dưỡng, trồng cây, nuôi gia súc,…Tuy nhiên theo nhiều hướng dẫn viên du lịch, một số trải nghiệm khá kén chọn cho người tham gia. Trong đó thì trải nghiệm làm một nông dân chính hiệu là hình thức phổ biến nhất, loại trải nghiệm mà khách du lịch không thể kiếm được khi nghỉ dưỡng tại khách sạn hay nhiều nơi khác.

*** Tham khảo: Đa Nhim Riverside – Dự án hot nhất tại Đơn Dương Lâm Đồng

Tiềm năng phát triển

Vị trí địa lí

Đà Lạt được biết là nơi có lượng khách du lịch hằng năm đến thăm quan và nghỉ dưỡng là rất nhiều, vì vậy hiện nay các khu nghỉ dưỡng hay khách sạn,… ngày càng nhiều tại nơi đây. Nhưng không chỉ trong Đà Lạt mà các vùng lân cận cũng là mục tiêu của các nhà đầu tư như là huyện Lâm Hà cũng là một trong số đó. Và dự án farmstay tại Lâm Hà của Địa Ốc Vũ Lê là một trong những dự án có tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai gần.

Thời tiết khí hậu cảnh quan

Tuy không thuộc bên trong Đà Lạt nhưng Lâm Hà cũng chịu ảnh hưởng rất lớn từ khí hậu Đà Lạt một trong những ưu điểm thu hút khách du lịch và kết hợp với cảnh quan rừng núi nơi đây thì có thể nói Lâm Hà là một trong những vùng có tiềm năng lớn về phát triển du lịch.

*** Xem thêm: Dự án nghỉ dưỡng tại Lâm Hà

Dự án nhà gỗ farmstay tại Lâm Hà của Địa Ốc Vũ Lê

Dự án Streamside Village của Vũ Lê

Là một trong những sàn giao dịch bất động sản tại Lâm Hà Lâm Đồng uy tín chất lượng thì chúng tôi cam kết luôn cung cấp cho bạn một dịch vụ và chất lượng sản phẩm với giá thành hợp lý và uy tín nhất. Hứa hẹn đem lại cho bạn những trải nghiệm được tốt nhất.

*** Tham khảo thêm: Dự án farmhouse tại Lâm Hà

Tư vấn chi tiết:

Trụ Sở Chính: Số 22 Đông Anh 3, Thị Trấn Nam Ban, Huyện Lâm Hà, Tỉnh Lâm Đồng

Chi Nhánh: Số 89 Hoàn Kiếm 2 , Nam Hà , Lâm Hà , Lâm Đồng

Hotline: 0704.89.2222 – 0707.2222.38

Email: diaocxaydungvule@gmail.com

website: diaocvule.com

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0985.714.815

preloader