Nếu như trước đây thì thị trường nhà đất Lâm Hà Lâm Đồng không mấy sôi động, tiềm năng. Thì hiện nay xu hướng đầu tư bất động sản tại Lâm Hà Lâm Đồng đang được rất nhiều người quan tâm đến. Những mảnh đất nơi đây đặc trưng với vị thế đẹp, giá trị cao lại nằm trong khu vực có tiềm năng du lịch rất lớn.

Nhà đất Lâm Hà Lâm Đồng

Nhà đất Lâm Hà Lâm Đồng

Địa Ốc Vũ Lê- Sàn giao dịch bất động sản tại Lâm Hà Lâm Đồng uy tín chất lượng. Chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm bất động sản tốt nhất với giá cả hợp lí phù hợp với nhiều đối tượng với các mức thu nhập khác nhau. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ 0704892222- 0707222238 để được tư vấn một cách tốt nhất.

Một số lưu ý liên quan đến hợp đồng đặt cọc mua bán nhà đất

Vấn đề mua bán nhà đất được xem là vô cùng quan trọng vì giá trị của nó rất lớn. Vì vậy đối với việc mua bán nhà đất thì người bán hay người mua cần nắm những hiểu biết cơ bản về những kiến thức trong việc mua bán nhà đất để tránh những rũi ro đáng tiết xẩy ra trong quá trình mua bán. Và sau đây là một số lưu ý liên quan đến hợp đồng đặt cọc mua bán nhà đất mà bạn cần chú ý:

Lưu ý trước khi ký hợp đồng đặt cọc mua bán nhà đất:

Trước khi ký hợp đồng đặt cọc mua bán nhà thì người mua cần xác định rõ về tính pháp lí của ngôi nhà, mảnh đất đó như là: nhà đất đã có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hay chưa, nhà đất đó có đang bị tranh chấp hay cầm cố gì không,… Nếu xảy ra một trong những vấn đề trên thì bạn nên cân nhắc trước khi ký kết hợp đồng đặt cọc mua bán nhà đất để tránh các rủi ro không đáng có.

Người mua cần xác định rõ ai là người sở hữu nhà đất đó, là sở hữu cá nhân hay là đồng sở hữu. Họ có đầy đủ trách nhiệm dân sự khi tiến hành giao dịch hay không. Có như vậy thì giao dịch mới diễn ra thuận lợi và nhanh chóng được.

Lưu ý khi ký hợp đồng đặt cọc mua bán

Người mua cần xác định bên bán là người ký hợp đồng đặt cọc. Nếu có trường hợp ủy quyền từ chủ sở hữu thì người mua cần xác định giới hạn ủy quyền để không xảy ra các trường hợp vượt quá giới hạn ủy quyền. Và người cần đặc biệt chú ý, việc ủy quyền chủ sở hữu phải có văn bản và công chứng thì mới đúng luật và hợp pháp.

Xác định rõ mục đích đặt cọc là gì: Thông thường thì mục đích đặt cọc là để đảm bảo cho việc kí hợp đồng, xác định được hiệu lực của hợp đồng đặt cọc.

Xác định nội dung của hợp đồng đặt cọc mua bán: Hợp đồng mua bán phải tuân thủ các quy định về luật dân sự, đảm bảo tính pháp lý, loại hình đặt cọc.

Đà Lạt View 02 cũng những kỳ vọng đầu tư đất nền tại Lâm Đồng

Mua bán nhà đất Lâm Hà Lâm Đồng uy tín

Mua bán nhà đất Lâm Hà Lâm Đồng uy tín

Hiện nay không ít chiêu trò tinh vi khác nhau trong việc mua bán nhà đất, vì vậy để đảm bảo cho việc mua bán nhà đất Lâm Hà được an toàn thì bạn có thể liên hệ Địa Ốc Vũ Lê để được tư vấn và hỗ trợ trong việc mua bán đất được an toàn uy tín nhất.

*** Bạn có thể tham khảo thêm: Dự án nghỉ dưỡng nhà gỗ ven suối tại Lâm Đồng

Liên hệ tư vấn bất động sản nhà đất Lâm Hà Lâm Đồng:

Trụ Sở Chính: Số 22 Đông Anh 3, Thị Trấn Nam Ban, Huyện Lâm Hà, Tỉnh Lâm Đồng

Chi Nhánh: Số 89 Hoàn Kiếm 2 , Nam Hà , Lâm Hà , Lâm Đồng

Hotline: 0704.89.2222 – 0707.2222.38

Email: diaocxaydungvule@gmail.com

website: diaocvule.com

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0985.714.815

preloader