Mua bán nhà đất Lâm Hà

Việc mua bán nhà đất được xem là vấn đề vô cùng quan trọng, vì vậy chúng ta cần phải thận trọng trong từng chi tiết đặc biệt là các giấy tờ liên quan, cần phải được cơ quan có thẩm quyền xác nhận là thật. Mua bán nhà đất Lâm Hà của Địa Ốc Vũ Lê là một trong những sàn giao dịch bất động sản tại Lâm Hà Lâm Đồng uy tín mà bạn có thể quan tâm. Và để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ 0704892222- 0707222238 để được tư vấn một cách tốt nhất.

Mua bán nhà đất Lâm Hà

Tìm hiểu về mua bán bất động sản tại Lâm Hà

Mua bán bất động sản nói chung và mua bán bất động sản Lâm Hà nói riêng được hiểu là cách gọi phổ biến của người dân, theo quy định của pháp luật thì mua bán nhà đất là việc chuyển nhượng quyền sử dụng đất, mua bán nhà ở.

Quy trình mua bán nhà đất Lâm Hà an toàn

Mua bán nhà đất tại Lâm Hà uy tín

Mua bán nhà đất là quá trình đòi hỏi sự cẩn thận ở cả người bán và người mua. Nếu bất kỳ bên nào có sai sót thì sẽ gặp những vấn đề rắc rối không mong muốn. Để đảm bảo cho giao dịch nhà đất an toàn chúng ta cần phải nắm được quy trình thủ tục mua bán nhà đất an toàn,…Nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề mua bán nhà đất tại huyện Lâm Hà có thể tìm đến mua bán nhà đất tại Lâm Hà, đây là sàn giao dịch bất động sản Lâm Hà Lâm Đồng thuộc công ty Địa Ốc Vũ Lê.

Kiểm tra tính pháp lý và chất lượng của nhà đất

Để mua bán nhà đất Lâm Hà trước tiên bạn cần kiểm tra tính pháp lý của bất động sản xem có hợp pháp không? Chất lượng nhà đất có đảm bảo được điều kiện mà pháp luật quy định hay không?  Bất động sản phải thỏa hai điều kiện này thì bạn mới tiến hành vào việc tiến vào làm thủ tục mua bán nhà đất.

KIểm tra pháp của bất động sản tức là việc bạn kiểm tra giấy tờ có liên quan đến nhà ở đó. Chẳng hạn như sổ hồng, sổ đỏ, giấy tờ hợp pháp của nhà đất. Người mua cũng cần kiểm tra giấy tờ này đã hợp chuẩn pháp lý hay chưa? Nếu người mua không thể kiểm tra tính xác thực của giấy tờ có thể đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền nhờ họ xác nhận thông tin.

*** Tìm hiểu chi tiết về mua bán đất Lâm Hà

Các bước tiến hành đặt cọc nhà đất

Bước 1: Đặt cọc

Bước đầu tiên trong việc thực hiện hợp đồng mua bán là việc đặt cọc. Khi đã quyết định mua bất động sản này thì bạn phải cọc cho người bán một số tiền. Số tiền này sẽ được hai bên thỏa thuận trong hợp đồng, và thường người mua sẽ mất một phần tiền cọc hoặc hết cả tiền cọc khi cắt ngang không tiếp tục công việc mua bán, và số tiền cọc mà người mua có thể nhận lại còn tùy thuộc vào hợp đồng thỏa thuận hai bên đã ký khi tiến hành cọc.

Bước 2: Công chứng hợp đồng mua bán nhà đất

Sau khi hoàn thành việc đặt cọc hai bên sẽ hẹn ngày cùng nhau đem những giấy tờ cần thiết đến văn phòng công chứng để lập hợp đồng mua bán nhà đất. Hợp đồng này có thể là do hai bên tự soạn thảo hoặc nhờ đến cơ quan chức năng soạn thảo giúp.

Hoàn thành hết hợp đồng công chứng mua bán nhà đất, hai bên sẽ tiến hành giao dịch. Thông thường bên mua sẽ giao từ 90- 95% số tiền. Phần còn lại sẽ trả đủ khi nhận được giấy tờ và thay đổi toàn bộ giấy tờ nhà đất. Những thủ tục này thường được thực hiện qua ngân hàng để đảm bảo an toàn cho cả hai bên.

Bước 3: Nộp thuế

Việc mua bán nhà đất đến giai đoạn nộp thuế, toàn bộ hồ sơ mua bán nhà đất và giấy tờ sẽ được công chứng sẽ được nộp lại tại văn phòng thuế trước bạ và thu khác, hoặc chi cục khác.

Các khoản phí cần chi gồm:

  • Phí trước bạ bên mua sẽ trả
  • Phí nhượng quyền sử dụng nhà đất bên bán sẽ nộp

Đăng bộ ra sổ mới

Khi mọi thủ tục nộp thuế đầy đủ, thì việc mua bán nhà đất sẽ đến giai đoạn hoàn thành bằng việc người mua đến các UBND quận hoặc huyện nộp toàn bộ hồ sơ nhà đất và tất cả các biên lai giấy tờ. Sở địa chính nhà đất sẽ đăng ký lại sự thay đổi chủ sở hữu và lúc này người mua đã chính thức trở thành chủ sở hữu mới.

Địa ốc Vũ Lê sàn bất động chuyên sản mua bán nhà đất Lâm Hà uy tín

Công ty Địa Ốc Vũ Lê tự hào đem lại cho bạn những sản phẩm bất động sản phù hợp với nhiều đối tượng có các mức thu nhập khác nhau. Mua bán nhà đất Lâm Hà là một trong số đó. Hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng về mọi mặc.

Địa Ốc Tâm Việc luôn đặt ra những quy trình mua bán đất nghiêm ngặt, đảm bảo đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu. Khách hàng khi đến đây sẽ được tư vấn từ việc lựa chọn sao cho phù hợp đến các bước làm giấy tờ cũng được tư vấn một cách tốt nhất đảm bảo khách hàng có quyền lợi tốt nhất. Vì vậy khi đến với công ty chúng tôi bạn có thể an tâm giao mọi công việc cho Địa Ốc Vũ Lê.

*** Tham khảo thêm các sản phẩm nhà đất Lâm Hà do Vũ Lê đang phân phối. Hoặc một gợi ý đầu tư sinh lời để bạn tham khảo là dự án Nghỉ Dưỡng kết hợp Bungalow kế Đà Lạt.

Tư vấn mua bán nhà đất Lâm Hà uy tín 

ĐỊA ỐC VŨ LÊ

Địa chỉ: Số 89 Tổ Dân Phố Đông Anh 3, Thị Trấn Nam Ban, H. Lâm Hà, T. Lâm Đồng

Hotline: 0704.89.2222 – 0707.2222.38

Email: diaocxaydungvule@gmail.com

Website: nhadatlamha.vn

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0985.714.815

preloader