Mua bán đất Lâm Hà Lâm Đồng

Mua bán đất được xem là vấn đề được rất nhiều người quan tâm từ trước đến nay, và trong thời đại 4.0 hiện nay thì có rất nhiều chiêu trò lừa gạt bằng nhiều hình thức khác nhau trong vấn đề mua bán đất nhằm mục đích thu lợi bất hợp pháp từ nhiều người đang muốn mua hay bán đất nhưng không có nhiều kiến thức trong lĩnh vực này. Và để có thể mua bán đất một cách an toàn thì người mua hay bán phải trang bị cho mình những kiến thức cần thiết và khi mua bán đất qua môi giới phải biết lựa chọn sao cho an toàn và uy tín để tránh các rủi ro về sau. Nếu bạn đang muốn mua bán đất ở Lâm Hà thì có thể tìm đến ĐỊA ỐC VŨ LÊ, đây là sàn giao dịch bất động sản tại Lâm Hà Lâm Đồng. Khi lựa chọn chúng tôi bạn có thể yên tâm về việc mua bán đất Lâm Hà uy tín và an toàn. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ 0704.89.2222 – 0707.2222.38 để được tư vấn một cách chi tiết nhất.

Mua bán đất Lâm Hà

*** Khu nghỉ dưỡng Streamside Villa ven tại Lâm Hà

Các rủi ro khi mua bán đất

Nhà đất là tài sản có giá trị lớn vì vậy khi mua bán đất đòi hỏi người mua cần phải có sự xem xét tính toán kỹ lưỡng. Việc đặt ra những rủi ro khi mua nhà đất để có những phương án dự phòng được xem là vô cùng quan trọng

Rủi ro mua bán đất tại Lâm Hà

Giấy tờ đặt cọc khi mua bán đất Lâm Hà không công chứng

Việc giấy tờ đặt cọc không công chứng có thể là do người bán túng thiếu nên sẵn sàng treo biển bán đất bán nhà và nhận tiền cọc từ nhiều người đến xem,…còn có nhiều trường hợp người mua ngại đến văn phòng công chứng, hay sợ tốn thêm tiền công chứng hay thiếu kiến thức về vấn đề pháp lý khi mua bán đất dẫn đến các thỏa thuận đặt cọc bằng giấy viết tay. Và đến khi phát sinh các vấn đề tranh chấp hay lừa đảo thì có bằng chứng phù hợp để tòa án giải quyết dẫn đến vấn đề người mua mất trắng tiền cọc. Vì vậy trước khi mua bán đất Lâm Hà người mua cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết và phải có công chứng đầy đủ trước khi trao tiền cọc để tránh mất tiền oan.

Bên bán đưa ra nhiều điều kiện làm khó dễ người mua

Có thể kể đến như kéo dài thời gian tạo điều kiện cho người mua làm các giấy tờ thủ tục, sổ đỏ trả hết tiền sao đó 1, 2 ngày sau mới giao sổ đỏ sổ hồng cho bên mua,…Vì vậy khi mua bán đất Lâm Hà khi gặp trường hợp bên bán cố tình gây khó dễ thì người mua cần bình tĩnh xử lý một cách tốt khôn ngoan nhất tránh để rơi vào tình trạng bị ép buộc phải khí vào các hợp đồng gây bất lợi cho bản thân.

Trường hợp cầm giấy tờ nhà đất giả mà không biết

Trường hợp 1: Lợi dụng lòng tin chủ nhà để lấy các giấy tờ nhà đất đi làm giả, làm giả luôn cả giấy tờ chứng minh để thực hiện các giao dịch mua bán nhà đất. Trường hợp này thì thường chủ nhà không hề hay biết hoặc chủ nhà cùng thông đồng để kiếm lợi.

Trường hợp 2: Chủ nhà cầm chính giấy tờ giả để đem đi giao dịch, nhưng không hề hay biết đó là giấy tờ giả. Còn giấy tờ thật đã bị đem đi cầm ở một nơi khác.

Rủi ro khi mua nhà đất thuộc diện thế chấp tại ngân hàng

Nhà đất đã được đem đi thế chấp ở ngân hàng nhưng chủ nhà vẫn muốn bán căn nhà này dẫn đến rủi ro pháp lý cho người mua nếu không biết hoặc chủ quan. Vì vậy để mua bán đất Lâm Hà được an toàn người mua phải kiểm tra giấy tờ, nếu cần thiết cần phải đem đến các cơ quan chính quyền thẩm định cho chắc chắn.

Rủi ro khi mua nhà đất bằng giấy viết tay không có sổ đỏ

Việc mua bán đất bằng giấy viết tay không có chứng nhận quyền sở hữu là một trong số những điều nguy hiểm gây ảnh hưởng đến việc giao dịch mua bán BĐS.

*** Tham khảo để đầu tư an toàn vào các bất động sản Lâm Đồng mà Vũ Lê đang triển khai

Đâu là đơn vị chuyên mua bán đất Lâm Hà uy tín?

Việc mua bán đất vô cùng quan trọng vì vậy để kiếm cho mình một đơn vị uy tín về buôn bán đất là vô cùng quan trọng. Với một công ty bất động sản uy tín sẽ tư vấn và hỗ trợ cho bạn một cách tốt nhất. Và mua bán đất Lâm Hà của Vũ Lê là một trong những lựa chọn ban không thể bỏ qua.

Địa Ốc Vũ Lê và những sản phẩm của chúng tôi

Nhà đất lẻ

Những sản phẩm bất động sản đất lẻ dành cho các nhà đầu tư trong tương lai gần. Các sản phẩm nhà lẻ phù hợp với nhu cầu của thị trường. Mang lại giá trị thiết thực đến khách hàng. Và mua bán đất Lâm Hà là một trong số đó.

Nhà đất

Những Sản phẩm mang tính chất đầu tư gần và dài hạn cho các nhà đầu tư. Cung cấp đầy đủ pháp lý pháp luật hiện hành. Thiết kế mang phong cách hiện đại với mỗi gia chủ đối với phân khúc nhà ở của Vũ Lê. Vì vậy Địa Ốc Vũ Lê là sự chọn cho những ai đang muốn mua bán đất Lâm Hà.

*** Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu và lựa chọn đầu tư vào các Sản phẩm nghỉ dưỡng tại Lâm Hà

Tư vấn mua bán đất Lâm Hà uy tín 

ĐỊA ỐC VŨ LÊ

Địa chỉ: Số 89 Tổ Dân Phố Đông Anh 3, Thị Trấn Nam Ban, H. Lâm Hà, T. Lâm Đồng

Hotline: 0704.89.2222 – 0707.2222.38

Email: diaocxaydungvule@gmail.com

Website: nhadatlamha.vn

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0707 222 238

preloader