Xuất phát từ nhu cầu du lịch ngày càng cao của mỗi người, thì dự án homestay ven Đà Lạt nhằm đáp ứng những nhu cầu và mong đợi của khách du lịch, phát huy tiềm năng du lịch vốn có ở nơi đây, tạo ra cảnh quan du lịch mới góp phần xây dựng bảo vệ khai thác các nguồn tài nguyên du lịch. Để biết thêm chi tiết về dự án homestay Lâm Hà của Địa Ốc Vũ Lê vui lòng liên hệ 0704892222- 0707222238 để được tư vấn một cách tốt nhất.

Dự án homestay Lâm Hà

Lâm Hà là địa phương gần Đà Lạt thừa hưởng khí hậu mát mẻ với tiềm năng du lịch rộng lớn. Nhiều dự án bất động sản đã mọc lên nơi đây, đặc biệt là các khu dự án về homestay đang là loại hình bất động sản thu hút rất nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Dự án homestay Lâm Hà

Tìm hiểu về mô hình homestay tại Lâm Hà

Để hiểu homestay là gì thì trước tiên bạn hãy hình dung ra loại hình lưu trú tại nhà của người dân bản địa nơi mà bạn du lịch. Ở đây bạn sẽ được hòa vào không gian sinh hoạt của người dân, được nấu nướng, được làm việc, được trò chuyện,… giống như một thành viên trong gia đình. Từ đó giúp bạn có những cái nhìn khách quan gần gũi, chân thực và sống động nhất về văn hóa mà vùng đất bạn đặt chân đến. Từ đây bạn cũng có hiểu phần nào về dự án homestay Lâm Hà.

Phân biệt homestay với Hotel và Hostel như thế nào?

Để phân biệt được homestay với hotel và hostel thì bạn cần hiểu hotel là gì và hostel là gì để có thể dể dàng so sánh.

Thì Hotel trong cuộc sống nơi chúng ta sinh sống thường có rất nhiều, là khách sạn đầy đủ hạn mức từ bình dân đến cao cấp mà ở đó du khách được phục vụ các dịch vụ cơ bản như dọn phòng, giặt ủi, phục vụ ăn uống hay cấp cao hơn là spa, hồ bơi,… Chất lượng của hotel được đánh giá dựa trên các tiện nghi cung cấp chất lượng phục vụ.

Còn Hostel thì bạn có thể ít bắt gặp hơn, được biết nơi đây là chốn dừng chân của khách du lịch bụi với giá cả và chất lượng bình dân. Hostel được quy hoạch thành các phòng tập thể hoặc phòng đơn. Các phòng tập thể giường tầng nam nữ có thể ở chúng, nhưng đối với hotel là điều cấm kị. Về phần này thì hotel gần giống với homestay hơn

Sau khi biết được thế nào là hotel thế nào là hostel bạn đã có thể phân biệt với homestay một cách dễ dàng hơn.

Phân biệt homestay với resort

Tương tự với việc phân biệt homestay với resort thì resort là loại hình cư trú để nghĩ dưỡng được quy hoạch thành một chuỗi các quần thể gồm các căn hộ biệt thự,… không gian xung  quanh resort là những cảnh vật thiên nhiên vô cùng đẹp mặt để khách du lịch tham quan ngắm cảnh. Không chỉ như vậy resort được biết đến là nơi có các loại hình ăn uống, vui chơi, giải trí,… đồng nghĩa với việc khi khách hàng đến nơi đây không chỉ có nghĩ ngơi mà còn có thể tham quan giải trí, trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời tại khuôn viên nơi đây.

*** Bạn có thể tham khảo đầu tư vào dự án nghỉ dưỡng nhà gỗ ven suối tại Lâm Đồng đó là: Streamside Village

Dự án homestay Lâm Hà uy tín

Dự án Homestay tại Lâm Hà của Vũ Lê
Dự án Homestay tại Lâm Hà của Vũ Lê

Homestay là loại hình nhà ở du lịch khá phổ biến tại Lâm Hà hiện nay. Với tiềm năng lớn của mình, nó đã thu hút sự quan tâm của nhiêu nhà đầu tư trong và ngoài Lâm Đồng.

Tại Địa Ốc Vũ Lê, chúng tôi có nhiều sản phẩm homestay đang hoạt động kinh doanh hiệu quả để giới thiệu đến các nhà đầu tư. Bên cạnh đó, chúng tôi có dự án Homestay kết hợp nhà gỗ Bungalow đang rất được quan tâm. Để tìm hiểu thêm về dự án này, quý khách có thể gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết và không bỏ lỡ cơ hội đầu tư hấp dẫn này.

*** Xem thêm: Mua bán bungalow ven Đà Lạt

Liên hệ tư vấn đầu tư dự án homestay Lâm Hà

Trụ Sở Chính: Số 22 Đông Anh 3, Thị Trấn Nam Ban, Huyện Lâm Hà, Tỉnh Lâm Đồng

Chi Nhánh: Số 89 Hoàn Kiếm 2 , Nam Hà , Lâm Hà , Lâm Đồng

Hotline: 0704.89.2222 – 0707.2222.38

Email: diaocxaydungvule@gmail.com

website: diaocvule.com

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0704.89.2222

preloader