Hiện nay thì nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng đang được rất nhiều người quan tâm, và để có thể đáp ứng cho lượng nhu cầu ngày càng tăng này thì có rất nhiều dự án du lịch nghỉ dưỡng đang được phát triển và đi vào triển khai. Và dự án bungalow Lâm Hà của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TMDV ĐỊA ỐC TÂM VIỆT là một trong những dự án có tiềm năng lớn đáng quan tâm. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ 0704892222- 0707222238 để được tư vấn một cách tốt nhất.

Dự án bungalow Lâm Hà

Dự án bungalow Lâm Hà

Tìm hiểu dự án nhà gỗ bungalow tại Lâm Hà

Bungalow là kiểu nhà một tầng có xuất xứ ở Ấn Độ , bắt đầu xuất hiện từ thế kỷ XVII. Các bungalow thường được thiết kế nằm riêng biệt. Diện tích nhỏ và có kết cấu khá đơn giản. Ban đầu kiểu nhà này được làm nơi cư trú có các thủy thủ đến từ Anh. Sau đó kiểu nhà bungalow trở thành loại nhà dành cho tầng lớp lao động bình dân và những gia đình có một thế hệ ở Ấn Độ.

Dự án bungalow Lâm Hà gồm nhiều kiểu nhà bungalow được đặt ở các vị trí được xem là có giá trị cảnh quan rất cao, giúp cho khách du lịch khi đến đây nghỉ dưỡng sẽ cảm nhận được sự bình yên và thoải mái nhất.

*** Mời bạn tìm hiểu chi tiết về Dự án nghỉ dưỡng nhà gỗ ven suối tại Lâm Đồng

Vì sao nên chọn dự án bungalow Lâm Hà để đầu tư?

Đầu tư nhà gỗ Bungalow tại Lâm Hà

Vị trí địa lí

Dự án nhà gỗ bungalow Lâm Hà có điều kiện vị trí thuận lợi, được xây dựng ở nơi có nhiều cảnh quan và không gian đẹp, khi bạn đến nơi đây sẽ cảm nhận được sự thoải mái, không khí trong lành đến từ thiên nhiên xung quanh đem lại,…và đặt biệt nơi đây còn có rất nhiều tuyến đường dễ dàng đi được nhiều nơi, bạn có thể tự di chuyển đến các khu du lịch nổi tiếng khác.

Thiết kế cảnh quan đa dạng

Dự án bungalow Lâm Hà được các chuyên gia hàng đầu thiết kế và tạo ra nhiều kiểu nhà và được đặt trong nhiều cảnh quan khác nhau sao cho tạo nên sự hài hòa, giúp khách du lịch đến nơi đây có thể tha hồ lựa chọn kiểu nhà phù hợp với bản thân hay gia đình.

Cuộc sống đa dạng tiện nghi

Ngoài thiết kế đa dạng, dự án bungalow với sự đầu tư đầy đủ các trang thiết bị hiện đại nhất được trang bị trong các căn nhà thiết kế phong cách bungalow, vì vậy khi đến với dự án bungalow bạn sẽ trải qua những ngày tháng thoải mái với đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho sinh hoạt cá nhân thường ngày.

An ninh

Dự án bungalow Lâm Hà của Địa Ốc Tâm Việt được đặt ở khu vực được xem là có an ninh tốt, luôn có người thường trực ở mọi khu vực trong dự án, đảm bảo cho du khách có một chuyến đi an toàn và ổn định.

Địa Ốc Tâm Việt sàn bất động sản dự án bungalow Lâm Hà

Địa ốc Tâm Việt là đơn vị chuyên buôn bán bất động sản tại Lâm Hà Lâm Đồng, với đội ngũ chuyên viên an hiểu khu vực, uy tín và có nhiều nhà đầu tư muốn bán các bungalow với giá thành và địa thế đa dạng, hướng tới nhiều đối tượng người mua.

*** Tham khảo thêm: Dự án nghỉ dưỡng tại Lâm Hà

Liên hệ tư vấn dự án bungalow Lâm Hà

Trụ Sở Chính: Số 22 Đông Anh 3, Thị Trấn Nam Ban, Huyện Lâm Hà, Tỉnh Lâm Đồng

Chi Nhánh: Số 89 Hoàn Kiếm 2 , Nam Hà , Lâm Hà , Lâm Đồng

Hotline: 0704.89.2222 – 0707.2222.38

Email: diaocxaydungvule@gmail.com

website: diaocvule.com

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0704.89.2222

preloader