Mua bán đất được xem là vấn đề vô cùng nhạy cảm hiện nay vì giá trị rất lớn. Vì vậy mà trong việc mua bán đất thì cả người bán và người mua phải vô cùng thận trọng để không dẫn đến các rủi ro sau này. Nếu bạn đang quan tâm đến mua bán đất Mê Linh Lâm Hà có thể tìm đến Địa Ốc Vũ Lê, đây là sản giao dịch bất động sản Lâm Hà Lâm Đồng uy tín.

Đất Mê Linh Lâm Hà

Đất Mê Linh Lâm Hà

Đến với Địa Ốc Vũ Lê bạn có thể tiếp cận được với đa dạng sản phẩm bất động sản với nhiều mức giá khác nhau, phù hợp với tài chính của nhiều người có mức thu nhập khác nhau. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ 0704892222- 0707222238 để được tư vấn một cách tốt nhất.

Làm sao để mua bán đất an toàn?

Hiện nay có rất nhiều tổ chức lừa đảo mua bán chiếm đoạt tài sản trong quá trình mua bán đất. Vì vậy mà trong việc mua bán đất phải được thực hiện một cách cẩn thận và chính xác nhất. Sau đây là một số bước để mua bán đất một cách an toàn.

Tìm kiếm bất động sản (nhà đất) phù hợp nhất

  • Liệt kê một số yêu cầu để đảm bảo tìm được nhà đất phù hợp với điều kiện của gia đình hay bản thân, như là điều kiện tài chính, vị trí nhà đất, bề rộng có phù hợp với gia đình,…
  • Tìm kiếm thông tin giao dịch nhà đất từ các nguồn tin cậy
  • Kiểm tra tính pháp lý của nhà đất cần mua, như là kiểm tra các giấy tờ sổ hồng, số đó, quyền sở hữu đất,…

Tiến hành giao dịch mua bán nhà đất

  • Giai đoạn đặt cọc nhà đất: người mua tiến hành đặt cọc cho bên bán một số tiền có thể là 10- 15% tổng số tiền phải chi trả để mua đất tùy vào thỏa thuận hai bên. Nhưng đặt biệt trước khi đặt cọc hai bên phải ký kết hợp đồng một cách rõ ràng và phải được cơ quan có thẩm quyền công chứng thì giấy tờ đấy mới có giá trị trên mặt pháp lý.
  • Tiếp đến hai bên phải tiến hành nộp thuế và phí

Kết thúc và trao quyền sở hữu đất

Sau khi hoàn thành các công đoạn trên thì hai bên sẽ hẹn nhau để làm giấy tờ sang tên nhà đất, và bên mua sẽ tiến hành thanh toán 90- 95% số tiền mua bán, và khoảng còn lại sẽ được thanh toán khi bên mua cầm giấy tờ đầy đủ trong tay.

Đâu là nơi mua bán đất Mê Linh Lâm Hà uy tín và chất lượng

Mua bán đất tại Mê Linh Lâm Hà Lâm Đồng

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều tổ chức mua giới bất động sản đáng tin cậy, có thể giúp chúng ta tron việc tìm kiếm và mua bán đất phù hợp với điều kiện và yêu cầu mà chúng ta đưa ra. Nhưng trong đó vẫn còn một số người lợi dụng và trà trộn và nhằm lừa đảo kiếm lời. Vì vậy khi mua mua bán đất bạn cần tìm đến một tổ chức có uy tín để được tư vấn và giúp đỡ một cách tốt nhất. Và Địa Ốc Vũ Lê, sàn giao dịch bất động sản Lâm Hà Lâm Đồng uy tín mà bạn có thể tin tưởng nếu bạn đang muốn mua bán đất Lâm Hà.

*** Bạn có thể tham khảo thêm: bán đất nam ban lâm hà

Liên hệ tư vấn mua bán đất Mê Linh Lâm Hà

Trụ Sở Chính: Số 22 Đông Anh 3, Thị Trấn Nam Ban, Huyện Lâm Hà, Tỉnh Lâm Đồng

Chi Nhánh: Số 89 Hoàn Kiếm 2 , Nam Hà , Lâm Hà , Lâm Đồng

Hotline: 0704.89.2222 – 0707.2222.38

Email: diaocxaydungvule@gmail.com

website: diaocvule.com

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0704.89.2222

preloader