Nếu bạn đang muốn mua bán đất huyện Lâm Hà nhưng không hiểu biết nhiều về nơi đây thì có thể tìm đến chúng tôi, Địa Ốc Vũ Lê- Sàn giao dịch bất động sản tại Lâm Hà Lâm Đồng uy tín và chất lượng.

Bán đất huyện Lâm Hà

Bán đất huyện Lâm Hà

Địa Ốc Vũ Lê chúng tôi luôn đem đến những sản phẩm bất động sản trong nhiều phân khúc và hướng đến nhiều đối tượng khách hàng có thu nhập từ trung bình đến cao. Để biết thêm thông tin chi tiết về Địa Ốc Vũ Lê có thể liên hệ 0704892222- 0707222238 để được tư vấn một cách tốt nhất.

*** Bạn có thể tham khảo: Mua bán đất nền tại Lâm Đồng

Các vấn đề trong việc mua bán đất

Vấn đề mua bán đất được xem là vô cùng quan trọng, vì giá trị của nó rất cao, vì vậy có rất nhiều vấn đề mà người bán hay người mua có thể bất gặp trong quá trình mua bán đất.

Lựa chọn

Nếu bạn là một người từ nơi khác đến để tìm mua đất thì vấn đề bạn gặp phải là sự xa lạ và bạn phải mất rất nhiều thời gian để có thể tìm hiểu về dân cư, địa hình, giao thông,… rất nhiều thứ để có thể đưa ra quyết định cuối cùng.

Mua đất với giá cao

Nhiều người bán lợi dụng bạn là người kém hiểu biết hay không rành về nơi đây, có thể cố gắng độn giá nhà đất lên cao, họ sẽ cố gắng cho bạn thấy những cái tốt, cái lợi khi mua mảnh đất đấy và che đậy đi những cái xấu đi. Còn có những trường hợp kiếm người giả làm người mua để ép bạn phải cọc nếu không sẽ phải bỏ lỡ cơ hội mua được mảnh đất tốt, nhưng thực chất là muốn nhanh chóng để bạn phải bỏ ra một số tiền cao hơn giá trị mà mảnh đất đấy có.

Giấy tờ giả

Hiện nay vấn đề làm giả giấy tờ nhà đất đang được rất nhiều người quan tâm vì mức độ tinh vi mà rất khó bằng mắt thường có thể phân biệt đâu là giấy tờ giả và đâu là giấy tờ thật. Vì vậy rất nhiều người cả tin, chỉ cần thấy giấy tờ đó có đầy đủ con dấu hay chữ ký thì đã dễ dàng tin tưởng mà không đem ra các cơ quan chức năng xem xét.

Hợp đồng buôn bán không rõ ràng

Nhiều người trong quá trình buôn bán chỉ viết bằng những tờ giấy đôi với vài ba chữ kí mà không được các cơ quan có thẩm quyền công chứng, không chỉ thế nhiều người còn chỉ qua một hai cuộc trò chuyện mà đã đưa cọc, buôn bán chỉ qua lời nói. Tất cả dẫn đến sau này gây ra các vấn đề tranh chấp thì các cơ quan chức năng không thể can thiệp được vì không đủ giấy tờ để có thể khởi tố.

Mua bán đất huyện Lâm Hà uy tín

Mua bán đất huyện Lâm Hà Lâm Đồng uy tín

Trước khi mua bán đất thì người mua và người bán cần phải tìm hiểu về luật và điều kiện tiềm năng của mảnh đất mình dự định mua hay bán. Nếu không phải có người quen hiểu biết và bản thân có thể tin tưởng để nhờ vả trong việc mua bán đất. Địa Ốc Vũ Lê, sàn giao dịch bất động sản uy tín có thể giúp bạn trong việc mua bán đất Lâm Hà một cách uy tín.

*** Bạn có thể tham khảo thêm: Đất Mê Linh Lâm Hà

Liên hệ tư vấn mua bán đất huyện Lâm Hà Lâm Đồng uy tín:

Trụ Sở Chính: Số 22 Đông Anh 3, Thị Trấn Nam Ban, Huyện Lâm Hà, Tỉnh Lâm Đồng

Chi Nhánh: Số 89 Hoàn Kiếm 2 , Nam Hà , Lâm Hà , Lâm Đồng

Hotline: 0704.89.2222 – 0707.2222.38

Email: diaocxaydungvule@gmail.com

website: diaocvule.com

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0704.89.2222

preloader